The manor nguyễn xiển – khu vực hội tụ những thương hiệu tuổi bậc nhất

Bitexco sẽ “bắt tay” cùng rất nhiều nhà quy hoạch và họa tiết thiết kế phong cách xây dựng hàng đầu thế giới sở dĩ tạo nên khu đô thị xanh lớn nhất nội đô Hà Nội: The manor central park nguyễn xiển – khu vực được mệnh danh “Kỷ nguyên mới của 36 phố phường”.

các tên tuổi kiến trúc “có tiếng”

The manor central park bitexco là dự án khu đô thị – nội đô marketing gồm diện tích S 90ha nằm kế cận khu dã ngoại công viên Chu Văn An bao gồm diện tích S 100ha. Dự án này sở hữu 7 khu dã ngoại công viên bao hàm 1 công viên khu trung tâm, 5 khu dã ngoại công viên nhỏ đan xen giữa những dãy ngôi nhà, hệ sinh vật cảnh đa dạng thiên nhiên thiên nhiên, đầy đủ công dụng tinh tế.

vietnamnet

nằm ở trong phần “vàng” mặt Tây Nam TP. Hà Nội – vùng tài chính trọng điểm trong tầm nhìn quy hoạch Hà Nội 2030, du an the manor nguyen xien hứa hẹn là đô thị sinh thái – nội đô kinh doanh rộng lớn nhất TP Hà Nội với quy hoạch đưa tầm nhìn và phong cách xây dựng hài hòa phương Đông, phương Tây kế thừa những tinh tuý riêng bao hàm của Thăng Long – Hà Nội.

những tiềm năng vượt bậc của The manor central park nguyễn xiển là kết quả của họa tiết thiết kế quy hoạch toàn diện đô thị bởi đội ngũ chăm chút từ CZS và EE&K cùng với thiết kế phong cách xây dựng của bạn bản vẽ xây dựng Nhật Kume Sekkei.

Bitexco đã có ấn tượng bên trên bản đồ phong cách thiết kế toàn cầu nhờ 1 phần đóng góp không nhỏ của kiến trúc sư người Mỹ Carlos Zapata (CZS) cùng với tháp Bitexco Financial Tower cũng như JW Marriott Hanoi.

chia sẻ về quan điểm thiết kế, Carlos Zapata nói: “Cạnh tranh về độ cao chẳng có tác dụng gì cả bởi bất cứ độ cao nào thì cũng rất có thể bị vượt qua 1 cách dễ dàng”. Chính vì vậy, nhiều công trình xây dựng phong cách xây dựng của ông đều đưa chất lượng văn hóa truyền thống, tiện nghi tâm trạng bền vững tương tự như đạt chất lượng mẫu đi qua các thông điệp mang hơi thở thời buổi.

sát cánh cùng CZS là hình ảnh tuổi trải dài vào làng phong cách thiết kế – quy hoạch toàn cầu EE&K – hiện nay thuộc sở hữu của công ty lớn quốc tế Perkins Eastmans – trụ sở tại New York, Mỹ. EE&K là tác giả quy hoạch của nhiều khu đô thị nhiều người biết đến toàn thị trường quốc tế như: Battery Park City New York (hạ Manhattan), Qibao Town Center (Thượng Hải – Trung Quốc)…

chúng ta san sẻ về quan điểm họa tiết thiết kế quy hướng khu đô thị đầy ý tưởng dựa bên trên ba nguyên tắc cốt lõi: (1) tạo ra những tòa căn hộ tương tự như tác dụng phù hợp với môi trường thiên nhiên khác biệt bạn dạng địa cũng như hoàn cảnh văn hóa truyền thống, lịch sử địa phương; (2) chú ý bầu không khí Một trong những tòa căn nhà đường phố, khu vui chơi công viên, những mua sắm và chọn lựa, dự án công trình công cộng; (3) quy hoạch sách lược mà thực tế, ấn tượng mà khả thi.

các nguyên lý này sẽ mang lại co Batter Park City – công trình quy hoạch bởi EE&K phần thưởng di tích nước ngoài năm 2010 cùng với đổi mới diện mạo đô thị Khu Vực hạ Manhattan từ thời điểm năm 1979 đầy sức ở cũng tương tự hài hòa và hợp lý với tự nhiên mà vẫn đậm nét nhịp đập khu đô thị nhộn nhịp không ngừng của New York.

Hứa hẹn về một “kì quan” giữa lòng thủ đô

phong cách thiết kế phong cách thiết kế của Dự án the manor central park bitexco nguyễn xiển là cái tên vô cùng nổi danh vào làng bản vẽ xây dựng tại Japan và châu Á: Kume Sekkei. Công ty này được Ra đời năm 1932, tới nay đã họa tiết thiết kế hàng nghìn công trình lớn trọng điểm tại nhật bản cùng với giành những giải thưởng kiến trúc danh giá bán tại cái nôi của bản vẽ xây dựng buổi tối giản.

và nằm The manor central park bitexco, người ta có thể phân biệt đc nét bản vẽ xây dựng tinh tế và sắc sảo tiện nghi phương Tây chuyển giao hòa cùng cảm hứng Á Đông, sự tối giản, sự thân thiện chuyển giao hòa cùng thiên nhiên; bật lên đó là cái hồn của Thăng Long- thủ đô hào hoa, thanh lịch.

“Quy hoạch đô thị không riêng bài toán của dân ở, của diện tích S, của rất nhiều yêu cầu sống mà là bài toán của văn hóa cộng đồng, của không ít chất lượng sống truyền thống cuội nguồn và cơ hội phát triển con người sắc sảo thỏa mãn biến số từ môi trường” – chuyên gia quy hướng đô thị từ EE&K cho biết thêm, “và bán Chung cư the manor central park là đô thị Shop chúng tôi dành các ý tưởng để nghiên cứu cũng giống như phát đạt quy hướng, hứa hẹn đem về một TP. Hà Nội tinh tế và sắc sảo xứng khoảng toàn cầu vẫn đậm đà bản chất văn hóa truyền thống truyền thống”.

vietnamnet

“Chúng tôi sẽ chọn các kỹ sư kiến trúc tinh luyện, mỗi đến Hà Nội các nhất cũng giống như sống tại Hà Nội hơn 1 năm. Thời gian đó, Shop chúng tôi cảm có được cái hồn văn hóa, con người TP Hà Nội xưa cũng như nay sở dĩ phối hợp cùng rất những yêu cầu thực tế phát đạt tài chính, cộng đồng của thủ đô Hà Nội.” đó là những chia sẻ của nhà kiến trúc trưởng kiến trúc dự án từ Kume Sekkei.

Táo bạo từ ý tưởng, quyết đoán vào hành động cũng như luôn khai phóng tư duy hợp tác cùng những người “kiến tạo” mập mạp, Bitexco hứa hẹn sẽ đem đến một “kì quan” rộng lớn ngay giữa lòng Hà Nội: chung cu the manor central park

như đánh giá của công ty đối tác CZS thì “không chỉ tạm dừng nằm một tòa nhà, một quần thể xây dựng mà các bạn sẽ xác lập một đô thị – hệ sinh thái – cũng như thậm chí đó là lối ở mới mang về nhân sự Việt Nam tinh tế và sắc sảo, hội nhập nhưng đầy tự hào về các tiện nghi truyền thống cuội nguồn dân tộc quý báu”.

Content Protection by DMCA.com

DMCA.com Protection Status