Scenia Bay Nha Trang- Siêu dự án 100% View biển

Scenia bay nha trang– “ Khởi thủy phát tài, tương lai vững chắc”. Từ cái tên thôi bạn cũng có thể biết được đây là một dự án view biển mang lại nguồn lợi nhuận cao. Chính vì vậy, dự án luôn nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Vậy tại sao dự án lại nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy thì xin mời quý khách đọc những thông tin sau đây của chúng tôi

Những ưu điểm vượt trội của việc đầu tư căn hộ biển

Tiếp nối những thành công của đầu tư các căn hộ dịch vụ nghỉ dưỡng ở vùng núi như Sa Pa, Đà Lạt… trong năm 2017 hướng đầu tư bất động sản đã chuyển sang đầu tư các dự án ven biển bởi những ưu điểm vượt trội như:

-Giao thông thuận tiện

Là dự án rất đặc biệt khi có một Vị trí Scenia bay nha trang là vị trí” kim cương”. Mang lại sự thuận tiện về giao thông. Nha Trang là mảnh đất vàng sinh lợi nhuận lớn. Đặc biệt, thay vì phải di chuyển địa hình đồi núi thì việc di chuyển đến các tính ven biển thuận lợi hơn gấp nhiều lần với nhiều phương tiện khác nhau như: ô tô, máy bay, tàu hỏa, du thuyền… Chính vì điều kiện đi lại thuận lợi nên lượng du khách ghé thăm luôn ở mức cao, thuận lợi cho việc đầu tư các căn hộ khách sạn

-Nhu cầu sử dụng căn hộ dịch vụ nhiều

Hằng năm thì lượng khách du lịch Nha Trang không ngừng tăng nên. Hầu hết các khách hàng đi du lịch biển đều có nhu cầu sử dụng các căn hộ dịch vụ. Đặc biệt là những du khách có thể bỏ ra số tiền không nhỏ cho các chuyến du lịch Nha Trang thì việc lựa chọn những căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp có view biển là lựa chọn phổ biến. Chính vì vậy dịch vụ thuê và cho thuê căn hộ cao cấp đang ngày một nở rộ ở Nha Trang.

Tham khảo: Mặt bằng Scenia bay nha trang

-Quỹ đất còn lớn, giá không cao

Không giống như các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh, các tỉnh có biển đa phần đều có quỹ đất khá lớn, giá thành đất đai không cao, tính cả mức chi phí sinh hoạt chỉ ở tầm trung bình… Những yếu tố này khiến cho việc đầu tư ở hoặc cho thuê các căn hộ ven biển gặp rất nhiều thuận lợi.

Vì vậy, việc đầu tư vào những dự án gần biển là rất thuận lợi.

-Hấp dẫn từ dự án căn hộ biển Scenia Condotel Nha Trang

Nha Trang là một trong những điểm du lịch được ưa thích ở miền Trung nước ta. Tuy nhiên việc đầu tư các dự án cao cấp ở Nha Trang vẫn còn khá khiêm tốn trong khi nhu cầu của du khách ngày càng tăng cao. Nếu như đầu tư vào dự án Scenia Nha Trang là bạn đã đi tắt đón đầu trong lĩnh vực đầu tư mới, khả năng thu lợi nhuận cao vì phân khúc nhà cao cấp ở Nha Trang vẫn còn khá hiếm hoi.

Ngoài lợi thế về vị trí sát biển, Scenia Nha Trang còn thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bởi chính sách đảm bảo và hỗ trợ vay  vốn từ các ngân hàng lớn. 

Xem thêm: Giá bán Scenia bay nha trang

  • 100 khách hàng đặt cọc thành công được tặng 01 chuyến du lịch Thái Lan dành cho 2 người
  • Hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 24 tháng
  • Cam kết chia sẻ lợi nhuận lên tới 90%
  • Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm ngay tại căn hộ Scenia bay
  • Vận hành & quản lý bởi Tập đoàn InVision Hospitality
  • Dự kiến bàn giao Qúy 1/2020.
Content Protection by DMCA.com

DMCA.com Protection Status