Scenia Bay Nha Trang – phong cách kiến trúc vạn người mê

Scenia Bay Nha Trang được tư vấn và thiết kế bởi văn phòng kiến trúc nổi tiếng hàng đầu thế giới – GSA. Trước đẳng cấp tài giỏi và kinh nghiệm nhiều năm trong nghềkiến tạo nên hàng trăm căn hộ khách sạn thượng lưu đẹp mỹ mãn khiến đông đảo du khách và các nhà đầu tư săn đón.

Vẻ đẹp lịch lãm ẩn chứa trong căn hộ Condotel Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia Bay Nha Trang được khơi nguồn từ cảm hứng về một thành phố biển xinh đẹp của thủ đô Paris mang phong cách nghệ thuật kiến trúc tân cổ điển độc đáo. Tất cả chuỗi căn hộ của dự án được xây dựng dựa trên bản vẽ tài tình thiết kế từ bàn tay tài ba và khối óc thiên bẩn của các nhà kiến trúc. Không gian của căn hộ có sự ăn khớp tinh tế giữa nội thất và phòng chức năng vừa tôn lên sự sang trọng đảm bảo công năng sử dụng.

Bên cạnh vẻ lịch thiệp trong mọi không gian sống, căn hộ Scenia Bay Nha Trang còn được thiết kế theo hướng mở. Nhờ đó dễ dàng đón được ánh sáng và gió tự nhiên giúp mọi không gian luôn thoáng đãng và ngập tràn ánh sángmang lại cảm giác thoải mái trong cuộc sống.Đồng thời đây cũng là giải pháp tốt giúp tiết kiệm năng lượng góp phần cải thiện môi trường sống rất tốt cho sức khỏe của du khách.

Ngoại cảnh sinh thái lồng ghép ăn ý trong khu nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang

Mặt bằng Dự án Scenia Bay Nha Trang Condotel ngoài chú trọng đến các hạng mục nhà ở hiện đại còn triển khai thiết kế và kiến tạo cảnh quan ngay dưới thềm của tòa khách sạn. Mật độ hạ tầng thấp còn dành lượng diện tích lớn để trồng cây xanh, thiết kế nên những tiểu cảnh và khuôn viên xanh. Ngoại cảnh theo mô hình sinh thái này rất hữu ích trong việc điều hòa khí hậu, giảm thiểu sức nóng của môi trường đúng chuẩn khu nghỉ dưỡng xanh.

Như vậy, đẳng cấp kiến trúc tinh tế từ căn hộ đến ngoại cảnh tự nhiên kết thành siêu nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang hiện đại và trong lành xứng đáng là chốn nghỉ dưỡng bậc nhất tại Nha Trang.

 

Content Protection by DMCA.com

DMCA.com Protection Status